Các gam màu thời trang dịp Thu Đông năm nay

Thu Đông năm 2014 sẽ là không gian thời trang unisex mốt của sắc cam, xanh bí ẩn, đen trắng thanh lịch.

Sự huyền bí Á châu dần trở thành 1 miền phát triển cho đồ hiệu. Thời gian gần đây, phong cách unisex tìm đến nền văn hoá Phương đông lấy làm cảm hứng cho các bộ quần áo ngày càng nhiều. Bên cạnh điểm nhấn châu Á vừa khuynh đảo ở sàn catwalk đến phố phường trong suốt kỳ mốt Xuân Hè 2014 năm nay, các điểm báo ở thị trường cuối năm 2014 vẫn ngầm khẳng định 1 chuyện, châu Á có nền văn hoá đặc sắc đang biến thành 1 sắc vị chuyên biệt của nhiều thiết kế gia. Chi tiết dễ trông thấy nhất của trào lưu này chính là các đường nét nhìn-là-biết đến từ quốc gia hình tổ chim với hoa văn hình long lân quy phụng hoặc hình ảnh của những bích hoạ đặc sắc đời nhà Đường. Những nhà thiết kế không chỉ hướng đến Trung Quốc – đất nước đang hứa hẹn trở thành chỗ tiêu thụ số 1 thế giới ở năm 2015, mà còn lái xu hướng thời trang đến với xứ Phù Tang. Thời trang từ lâu đã dành nhận xét ngưỡng mộ với quốc gia Japan. Thu Đông 2014/2015 càng cho người ta thấy rõ bằng hình ảnh các trang phục chứa tinh thần ở trang phục kimono, những hoa văn sặc sỡ liên tưởng mùa hoa anh đào…

Bờ vai ngang. Đã biến thành 1 quy tắc của làng thời trang, cứ mỗi dịp chớm Thu là khi mọi người thường xuyên được trải nghiệm phút thăng hoa đầy vẻ mạnh mẽ, mạnh mẽ trong các bờ vai vuông. Cuối Thu năm nay trào lưu này không chỉ xuất hiện trên những kiểu áo choàng. Mà nó còn xuất hiện trên cả các mẫu áo thun, áo lót như một điểm nhấn với vẻ đẹp của phụ nữ. Trong thị hiếu này, tín đồ mộ điệu sẽ thấy Balmain chính là cái tên thể hiện rõ nhất vị trí và sức cộng hưởng của bản thân với những bộ sưu tập trên cả hoàn hảo. Kế đến là Mugler với phong cách phá cách cơ thể vô cùng mới lạ trên bờ vai.

Midi Jupe. Nếu bạn đang suy nghĩ câu hỏi, phải giữ lại món đồ thời trang nào từ Xuân Hè 2014 cho thị hiếu thời trang cuối năm này thì đáp án chính là những mẫu váy midi. Vì sau việc ngược dòng khá tiếng vang gắn cùng phong cách thanh thoát, thanh lịch từ những người đẹp ở Xuân Hè 2014, vào Thu này, ở các sàn diễn thời trang ở New York tới Anh Quốc, từ Nước Ý tới Paris, trang phục midi sẽ có 01 cuộc bao phủ rất đặc sắc. Dường như guồng quay thị trường đang quá nghiệt ngã với những nhen nhóm suy thoái ngày càng nghiêm trọng nên không ít designer đã chuyển cái nhìn về một thời quá khứ phát triển.

Mua sắm bộ sưu tập sản phẩm về thoi trang unisex: http://www.Thoitrangunisex.Com/

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s